Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà tầng…

Mô hình nhà thép tiền chế

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ (PEB)?

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm vật liệu ở những vùng ít chịu lực của cấu kiện khung chính giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường. đặc biệt là khả năng vượt nhịp rất tốt.

Chế tạo và lắp dựng nhanh

Hệ thống nhà thép tiền chế sử dụng các liên kết  được thiết kế và sản xuất trước tại nhà máy, từ đó giảm thiểu đáng kể thời gian cần có để thiết kế, chế tạo và lắp dựng.

Chất lượng đảm bảo

Cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất ngay tại nhà máy với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục ngay từ bắt đầu đến khi ra công trường.

Tính linh hoạt

Nhà tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí phù hợp

ỨNG DỤNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà thép tiền chế là giải pháp linh hoạt nhất trên thị trường dành cho cả chủ đầu tư và nhà thầu. Với những ưu điểm đặc biệt bao gồm giá thành thấp, tính hữu dụng cao, độ bền cao, kiểm soát chất lượng hoàn hảo và thời gian hoàn thành nhanh chóng; nhà thép tiền chế được sử dụng trong rất nhiều công trình như nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất, showroom, văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà cộng đồng và đa dạng các ứng dụng khác.

Một số ứng dụng của nhà thép tiền chế:

Công Nghiệp

+ Nhà Máy

+ Xưởng Sản Xuất

+ Nhà Kho

Thương Mại

+ Showrooms

+ Siêu Thị

+ Văn Phòng

+ Trung Tâm Thương Mại

+ Nhà Trưng Bày

+ Nhà Hàng

+ Tòa Nhà Đa Chức Năng

+ Trung Tâm Triển Lãm

HÃY LIÊN HỆ VỚI NOCAS

Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà Nocas xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng, hay liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Công ty cổ phần xây dựng và kết cấu thép số 1 hà nội ( Nocassteel)

ĐC: Lô 3 LK 70 khu Cổng Đồng La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Email: phuongnocas@gmail.com

Hotline 0983.103.938